Dịch Vụ Đám Mây Riêng

 

A. Đám mây riêng ảo DGK Virtual Private Cloud (DGK VPC) là gì? 

Đám mây riêng ảo (DGK VPC) là một hệ thống đám mây riêng biệt, an toàn cho hoạt động chuyển đổi số và nó được lưu trữ trong một đám mây công cộng của nhà cung cấp như DGK.

Khách hàng của DGK VPC có thể chạy mã, lưu trữ dữ liệu, lưu trữ trang web và làm bất kỳ điều gì khác mà họ có thể làm trong một đám mây riêng thông thường, nhưng đám mây riêng được lưu trữ từ xa bởi một nhà cung cấp đám mây công cộng. (Không phải tất cả các đám mây riêng đều được lưu trữ theo kiểu này). Các DGK VPC được kết hợp khả năng mở rộng và sự tiện lợi của điện toán đám mây công cộng với sự cô lập dữ liệu của điện toán đám mây riêng.

Bạn hãy tưởng tượng một đám mây công cộng là một nhà hàng đông đúc và một đám mây riêng ảo như một bàn đặt trước trong nhà hàng đông đúc đó. Mặc dù nhà hàng đã chật kín người nhưng chỉ bên đã đặt bàn mới có thể vào được bàn có biển "Đã đặt chỗ trước". Tương tự như vậy, một đám mây công cộng có rất nhiều khách hàng đám mây khác nhau truy cập tài nguyên điện toán - nhưng DGK VPC dự trữ một số tài nguyên đó để chỉ một khách hàng của bạn có thể sử dụng.

 

B. Đám mây công cộng là gì? & Đám mây riêng là gì?

Đám mây công cộng là cơ sở hạ tầng đám mây được chia sẻ. Nhiều khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ đám mây truy cập vào cùng cơ sở hạ tầng đó, mặc dù dữ liệu của họ không được chia sẻ - giống như mọi người trong nhà hàng đặt món từ cùng một nhà bếp, nhưng họ nhận được các món ăn khác nhau. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng bao gồm AWS, Google Cloud Platform và Microsoft Azure, DGK…

Đám mây riêng là một dịch vụ đám mây được cung cấp độc quyền cho một tổ chức. Một đám mây riêng ảo (DGK VPC) là một đám mây riêng trong một hệ thống đám mây công cộng.

 

C. Ưu điểm của việc sử dụng DGK VPC thay vì đám mây riêng là gì? Khả năng mở rộng ra sao?

Vì DGK VPC được lưu trữ bởi nhà cung cấp đám mây công cộng, khách hàng có thể có thêm nhiều tài nguyên điện toán hơn theo yêu cầu ban đầu

 

D. Tiện ích của dịch Vụ đám mây riêng (DGK Virtual Private Cloud ~ DGK VPC)

Nếu tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn kiến tạo một hệ thống các máy chủ theo thiết kế mạng phức tạp, riêng biệt dành cho hoạt động chuyển đối số chuyên dụng, giải pháp DGK Virtual Private Cloud là một lựa chọn hạ tầng (CPU, RAM, Storage, Network) độc lập về mặt ảo hóa được khởi tạo trên các tài nguyên đám mây chuyên dụng. DGK VPC cho phép Tổ chức (doanh nghiệp) tự cấp phát và quản lý tài nguyên thuê, có khả năng mở rộng, linh hoạt và các lợi ích tương tự như hệ thống Cloud server. DGK VPC Được vận hành trên nền tảng ảo hoá hiện đại giúp cung cấp các tài nguyên CNTT một cách linh hoạt và tăng hiệu quả trên chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành cho mô hình chuyển đổi số.

 

E. Triển khai đám mây kết hợp dễ dàng

DGK VPC được DGK tư vấn và hỗ trợ triển khai cho khách hàng tương đối đơn giản để chuyển hoá hệ thống của bạn thành 01 Virtual Private Cloud đám mây công cộng hoặc với cơ sở hạ tầng tại chỗ thông qua VPN. Đồng thời với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hệ thống chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm quá trình chuyển đổi, kết nối và tối ưu hoá hệ thống DGK VPC của bạn sẽ được diễn ra một cách tốt nhất.

 

F. Tính năng nổi bật

Linh hoạt : Toàn quyền kiểm soát các dịch vụ và các tài nguyên được phân bổ bằng cách tạo/xóa các máy ảo theo nhu cầu và bảo mật tốt.

 

Tùy biến : Tùy chỉnh các thành phần Computing, Storage và Networking phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Hiện đại hóa CNTT  & Phù hợp với Chuyển đổi số : Cơ hội để áp dụng các công nghệ mới tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

 

Chi phí thấp : Không cần nhiều vốn đầu tư, giảm chi phí vận hành và tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên cho môi trường chuyển đổi số.

 

G. Gói dịch vụ Đám Mây Riêng DGK Virtual Private Cloud (bảng giá tham khảo, liên hệ bộ phận tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất)

Hạ Tầng Chuyển Đổi Số ~ DGK Virtual Private Cloud 

 

 

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp hạ tầng chuyển đổi số :

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM

 

Chuyên gia : (+84) 904 008 889

Hotline : (+84) 907 265 583

Email : info@dgk.vn

Website : https://dgk.vn/

Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế : 0 3 1 3 7 3 7 2 0 0

CHUYÊN MỤC THẢO LUẬN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trao đổi thông tin, tài liệu, dự án về các hoạt động chuyển đổi số của Việt Nam và Quốc tế
Cập nhật các công nghệ, nền tảng, kỹ năng chuyển đổi số hữu ích...

THAM GIA THẢO LUẬN
(+84) 902 561 183