Dịch Vụ Đám Mây Chuyên Dụng

 

A. DGK Dedicated Private Cloud (DGK DPC) là gì?

Dedicated Private Cloud là dịch vụ cung cấp hạ tầng đám mây riêng lẻ giúp cho tài nguyên khách hàng không còn chia sẻ với các khách hàng khác giống như đám mây công cộng, riêng tư hoàn toàn và bảo mật hơn, đặt biệt là những mô hình Tổ chức, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số.

DGK DPC cung cấp hạ tầng tính toán, lưu trữ và kết nối cho phép khách hàng tự thiết lập, cấu hình trung tâm dữ liệu ảo hóa.

DGK Dedicated Private Cloud sử dụng kiến trúc Software Define Data Center (SDDC) và giải pháp HCI của Vmware, đáp ứng toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp mong muốn triển khai hạ tầng tài nguyên lớn, riêng biệt nhưng không có nhu cầu sở hữu tài sản cho ứng dụng đặc thù như ERP, E-commerce,… đòi hỏi khắt khe việc đáp ứng các tiêu chuẩn An toàn thông tin ISO 27001, 27017, PCI DSS.

 

B. Đặc điểm của Dedicated Private cloud là gì?

Các dịch vụ được cung cấp qua Internet hoặc mạng nội bộ riêng với người dùng trong mạng nội bộ đó thay vì công khai. 

DGK DPC sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nhiều lợi ích tương tự như Public cloud – bao gồm các đặc tính self-service, khả năng mở rộng và giãn nở linh hoạt nhưng có thêm sự kiểm soát và hỗ trợ tùy chỉnh từ các tài nguyên chuyên dụng trên cơ sở hạ tầng máy tính được lưu trữ tại chỗ.

Ngoài ra, DGK Dedicated Private cloud cũng cung cấp mức độ bảo mật và riêng tư cao hơn nhờ vào hệ thống tường lửa và lưu trữ nội bộ để đảm bảo dữ liệu nhạy cảm và các hoạt động của công ty không bị truy cập bởi các nhà cung cấp bên thứ ba.


C. Tính năng của DGK Dedicated Private Cloud (DPC)

Tự khởi tạo/xóa các máy chủ ảo (Virtual Machine – VM)

Tự quản trị, cấu hình, giám sát các máy chủ ảo

Cho phép mở rộng tài nguyên theo từng host, không gián đoạn dịch vụ

Tự xây dựng sơ đồ mạng ảo của hệ thống

Tự cấu hình các thiết bị mạng ảo (Virtual Switch, Virtual Firewall, Virtual Loadbalancer)

Tự quy hoạch mạng nội bộ: Phân chia Vlan, đặt IP, chia zone,…

 

D. Lợi ích của Dedicated Private Cloud đem lại cho Tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi số

Triển khai nhanh chóng

Mô hình truyền thống tốn hàng tháng để lập kế hoạch triển khai và hàng tuần thực hiện triển khai. Trong khi đó, mô hình hội tụ của DGK Dedicated Private Cloud cho phép nhanh chóng mở rộng/thu hẹp hạ tầng tại thời điểm sử dụng. Điều này giúp giảm thời gian lập kế hoạch, triển khai và đẩy nhanh tiến độ đưa dịch vụ của doanh nghiệp vào khai thác.

 

Khởi tạo dễ dàng

Dịch vụ DGK Dedicated Private Cloud được cung cấp dưới dạng gói dịch vụ bao gồm tài nguyên ảo hóa tính toán, lưu trữ, truyền dẫn, vCPU được tính bằng số lượng Core thực tế của chip CPU vật lý. Khách hàng có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp trên giao diện dịch vụ.

 

Quản trị dễ dàng

Hạ tầng truyền thống sử dụng nhiều công cụ để quản lý ở nhiều layers (Server, Storage, Ảo hóa). Trong khi đó, DGK Dedicated Private Cloud đã tích hợp sẵn nhiều lớp với mô hình appliance. Điều này giúp khách hàng bớt đi được rất nhiều thao tác thừa, tối ưu hoá các công cụ quản lý, giúp việc quản trị trở nên dễ dàng.

 

Mở rộng linh hoạt

Công nghệ HCI (vSAN) của Vmware hỗ trợ các máy chủ hybrid, công nghệ ảo hoá đa nền tảng giúp nâng cấp tài nguyên dễ dàng bằng việc thêm host vật lý mà không làm gián đoạn hệ thống.

 

Khả năng xử lý mạnh mẽ

Hệ thống triển khai trên nền máy chủ của DGK sử dụng 100% ổ cứng SSD All Flash với tốc độ xử lý mạnh mẽ, ngay cả khi trong trường hợp có nhiều người cùng một thời điểm do người dùng chỉ phải trả phí cho đúng lượng băng thông sử dụng mà không phải chia sẻ với bất kỳ ai.

 

Hạ tầng độc lập

Khách hàng sử dụng cụm server vật lý hoàn toàn độc lập, không bị chia sẻ tài nguyên với bất kỳ bên nào khác. Hệ thống lưu trữ sử dụng ổ cứng tốc độ cao SSD có khả năng dự phòng mạnh mẽ để đề phòng những trường hợp có vẫn đề xảy ra như thảm hoạ tự nhiên, cháy nổ,… Hoàn toàn an toàn và phù hợp với các mô hình triển khai hoạt động Chuyển đổi số quy mô lớn.

 

Chi phí hợp lý
Sử dụng DGK Dedicated Private Cloud giúp giảm thiểu ngân sách đầu tư ban đầu, tiết kiệm thời gian triển khai. Khách hàng có thể lựa chọn không sở hữu thiệt bị sau thời gian thuê, giúp doanh nghiệp không phải đầu tư tiền để mua mới và xây dựng hệ thống máy chủ vật lý tốn kém ngay từ ban đầu.

 

 

E. Các gói dịch vụ DGK Dedicated Private Cloud cơ bản : (bảng giá tham khảo, liên hệ bộ phận tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất)

 

Hạ Tầng Chuyển Đổi Số ~ DGK Dedicated Private Cloud

 

 

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp hạ tầng chuyển đổi số :

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM

 

Chuyên gia : (+84) 904 008 889

Hotline : (+84) 907 265 583

Email : info@dgk.vn

Website : https://dgk.vn/

Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế : 0 3 1 3 7 3 7 2 0 0

 

 

CHUYÊN MỤC THẢO LUẬN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trao đổi thông tin, tài liệu, dự án về các hoạt động chuyển đổi số của Việt Nam và Quốc tế
Cập nhật các công nghệ, nền tảng, kỹ năng chuyển đổi số hữu ích...

THAM GIA THẢO LUẬN
(+84) 902 561 183