Dịch Vụ Dự Phòng Thảm Họa Số

Dịch Vụ Dự Phòng Thảm Họa Số

 

A. DGK Cloud DR (DGK DRaaS) hoặc DGK Disaster Recovery as a Servic (DGK DR as a Service) Dịch Vụ Dự Phòng Thảm Họa Số là gì?

DGK DRaaS (Dịch Vụ Dự Phòng Thảm Họa Số) là giải pháp cho phép nhân bản môt phần hoặc toàn bộ hệ thống máy chủ CNTT của doanh nghiệp lên hạ tầng điện toán đám mây

của DGK Cloud

DGK Cloud DR giúp giải quyết vấn đề gián đoạn hoạt động khi thảm họa diễn ra, bảo đảm tính an toàn của dữ liệu, giảm thiểu tổn thất và đồng thời, cho phép doanh nghiệp duy trì hoạt động liên tục. 

Phục hồi hệ thống và dữ liệu sau thảm họa là giải pháp đảm bảo khả năng khôi phục dữ liệu tại một trung tâm dữ liệu dự phòng, khi trung tâm dữ liệu chính gặp thảm họa gây ngưng trệ hoạt động trao đổi thông tin của tổ chức, doanh nghiệp.

Giải pháp Phục hồi sau thảm họa là mô hình áp dụng cho các doanh nghiệp có yêu cầu tính sẵn sàng cao như các ngân hàng, tổ chức tài chính, các tập đoàn, các hệ thống đảm bảo an ninh, quốc phòng, các mô hình chuyển đổi số có quy mô lớn…

Mô hình vận hành giải pháp DGK Cloud DR

B.Lợi ích của hệ thống DGK Cloud DR là gì?

Giảm chi phí khắc phục thảm họa 

Các doanh nghiệp có trang web thứ cấp cho mục đích khắc phục thảm họa thường có chi phí khá cao. Ngoài các khoản đầu tư không thể tránh khỏi vào phần mềm sao chép và giấy phép phần mềm cần thiết cho máy chủ, lưu trữ và bảo mật, có một số chi phí bổ sung đáng kể khác. Nhưng với dịch vụ khôi phục hệ thống DGK DR as a Service mà DGK triển khai sẽ loại bỏ một cách hiệu quả vấn đề về chi phí này

 

Giảm độ phức tạp cho việc khắc phục hậu quả

Xử lý những hậu quả sau thảm họa đã là 1 việc khó khăn, việc sao lưu, hồi phục lại dữ liệu cũng như cấu hình lại những hệ thống máy móc sau thảm họa càng là công việc khó khăn hơn. Việc sử dụng Dịch vụ DGK DR as a Service cho phép loại bỏ sự phức tạp về mặt quản lý, vận hành, các yêu cầu nâng cấp hệ thống và hợp đồng bảo trì cũng bị loại bỏ.

 

Tăng tính sẵn sàng 

Các giải pháp DGK DR as a Service hoạt động với các hệ thống khác nhau để các doanh nghiệp có thể bảo vệ các máy chủ trên các bộ ảo hóa khác nhau và sao chép dữ liệu giữa các hệ thống lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy dữ liệu luôn sẵn sàng để sử dụng hay phục hồi khi thảm họa xảy ra

 

Rút ngắn thời gian triển khai 

Giải pháp DGK DR as a Service có thể được triển khai nhanh chóng trong thời gian ngắn, nhờ vậy mà các hoạt động hiện tại của doanh nghiệp sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Khách hàng có thể tiết kiệm được một lượng thời gian rất lớn cho những công việc chuyên môn quan trọng hơn.

 

C. Ưu điểm của giải pháp DGK Cloud DR (Dịch Vụ Dự Phòng Thảm Họa Số)

Luôn sẵn sàng

Dữ liệu được đồng bộ lên hạ tầng Cloud, luôn sẵn sàng kích hoạt thay thế hệ thống chính khi hệ thống chính gặp thảm họa số.

 

Lưu trữ phiên bản

Lưu giữ nhiều phiên bản dữ liệu (điểm phục hồi), bảo đảm an toàn ngay cả khi dữ liệu bị hỏng do virus.

 

Mã hóa dữ liệu 

Dữ liệu được mã hóa đầu cuối bằng chuẩn mã hóa AES 256 cùng với mã hóa đường truyền SSL, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin.

 

Tự động lên lịch trình

Tự động sao lưu, đồng bộ hệ thống dữ liệu theo lịch đã được thiết lập: theo giờ, ngày, tuần, tháng, năm,...

 

Để phòng tránh sự mất mát và rủi ro cho hệ thống, Bạn háy liên hệ với những chuyên gia của DGK Cloud DR để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho Dịch Vụ Dự Phòng Thảm Họa Số của DGK.

 

 

 

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp hạ tầng chuyển đổi số :

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM

 

Chuyên gia : (+84) 904 008 889

Hotline : (+84) 907 265 583

Email : info@dgk.vn

Website : https://dgk.vn/

Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế : 0 3 1 3 7 3 7 2 0 0

 

CHUYÊN MỤC THẢO LUẬN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trao đổi thông tin, tài liệu, dự án về các hoạt động chuyển đổi số của Việt Nam và Quốc tế
Cập nhật các công nghệ, nền tảng, kỹ năng chuyển đổi số hữu ích...

THAM GIA THẢO LUẬN
(+84) 902 561 183